คลังเก็บหมวดหมู่: กิจกรรมความบันเทิง

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ลันเตา 3 วัน 2 คืน (เที่ยวจัดเต็ม ไม่มีวันอิสระ)

- เยือนยุโรปกลางเอเชีย วัดอาม่า,โบสถ์เซนต์ปอล,เยี่ยมชมเวเนเชี่ยน – ชมวิวเกาะฮ่องกงบนยอดเขาวิคตอเรียพีค+นมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่หาด REPULSE BAY – ตื่นตาตื่นใจกับโชว์ แสง สี SYMPHONY OF LIGHT – นั่งกระเช้านองปิง 360 องศา + นมัสการพระใหญ่วัดโป่วหลิน – หมุนกังหัน แก้ชง ขอพรรับโชคลาภ ณ วัดแชกงหมิว – ช้อปปิ้งย่านดังอาทิถนนนาธาน + เซนาโด้สแควร์ + เลดี้ มาร์เก็ต พิเศษ1. บินสบายกับสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ HX พิเศษ2. พักฮ่องกงระดับ 4 ดาว … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน ทัวร์มาเก๊า, ทัวร์ฮ่องกง, เกมส์, โปรโมชั่นทัวร์ | แสดงความเห็น

กิจกรรม การเดินป่า

สภาพทางภูมิศาสตร์ของเขตบริหารพิเศษมาเก๊าทางทางเหนือจะเป็นที่ลุ่มและทางตอนใต้จะเป็นที่สูง ดังนั้นเมืองมาเก๊า จึงมีทางเดินสำหรับนักเที่ยวที่ต้องการ เดินป่า 16 เส้นทางบนเกาะไทปาและเกาะโคโลเอน นักเดินทางสามารถใช้เส้นทางเหล่านี้เพื่อเดินเข้าไปยังเขตพื้นที่ปลูกป่าที่เป็นลักษณะต้นไม้อ่อนซึ่งยังคงเป็นต้นไม้ที่ต้องการคนดูแลเอาใจใส่ และเป็นภูมิประเทศสะกัดไฟกรณีเกิดไฟไหม้ป่าและเป็นทางเข้าสู่พื้นที่สำหรับเจ้าหน้าที่ดับเพลิง แต่สำหรับคนจำนวนมากในมาเก๊าและนักเดินทางแล้วเส้นทางเดินป่าเหล่านี้มีค่าในการสำรวจและการเที่ยวชมธรรมชาติอย่างใกล้ขิดของเกาะทั้งสองแห่งนี้

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิง, กีฬาและสันทนาการ | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

ศาลาแพนด้ายักษ์มาเก๊า

ศาลาแพนด้ายักษ์ มาเก๊าเป็น ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์ภูมิประเทศที่เป็นลูกคลื่นแบบธรรมชาติโดยมีลักษณะทางสถาปัตยกรรม ศาลาแพนด้ายักษ์ประกอบไปด้วยบริเวณสำหรับการจัดกิจกรรมในร่มสองแห่งขนาด 330 ตารางเมตร และสนามภายนอกขนาด 600 ตารางเมตรสำหรับเป็นที่อยู่อาศัยของแพนด้ายักษ์ และพื้นที่จัดนิทรรศกาลในร่มขนาดประมาณ 900 ตารางเมตร ทางเดินสำหรับการเยี่ยม ชมแพนด้ายักษ์มีสองเส้นซึ่งอยู่คนละระดับที่อยู่แนวเดียวกันกับขอบด้านหน้าของพื้นที่กิจกรรมในร่มที่มีรูปร่างเหมือนพัดที่ผู้ชมสามารถเข้าชมได้สองเส้นทาง สิ่งอำนวยความสะดวกด้านในรวมถึงศูนย์โลจิสติกที่มีถ้ำแพนด้า บริเวณล้างและจัดเก็บไม้ไผ่ ห้องเตรียมอาหาร โรงป้อนอาหาร…

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิง, กิจกรรมสำหรับครอบครัว | แสดงความเห็น

ศิลปะสำหรับ ทุกสังคม AFA Macau

AFA Macau AFA (ศิลปะสำหรับทุกสังคม) – เป็นประเภทหน่วยงานศิลปะที่ไม่เสาะแสวงหาหวังกำไร ได้มีการตั้งขึ้นในมาเก๊าโดยประมาณปี พ.ศ. 2550 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศิลปะร่วมสมัยในมาเก๊า ซึ่งเป็นศีลปะที่ให้คุณค่าทางด้านสติปัญญาสร้างสรรค์ในพื้นเมือง รวมถึงยังได้ช่วยเหลือรัฐบาลของเขตบริหารพิเศษมาเก๊าในการพัฒนาการริเริ่มด้านวัฒนธรรมในท้องถิ่น และให้นักเที่ยวได้รู้จักศิลป์ของมาเก๊ามากขึ้น AFA มีพื้นที่ประมาณ 500 ตารางเมตร เป็นสถานที่จัดงานนิทรรศการที่มีการจัดอยู่เป็นประจำ เพื่อจะได้แสดงผลงานทางด้านศิลปะยังรวมไปถึงภาพวาด ภาพถ่าย งานแกะสลัก สิ่งพิมพ์และวิดีโอโดยเป็นผลงานของศิลปินที่ได้ทำการ สร้างสรรค์ไว้เพื่อให้ชนรุ่นหลังได้รู้จัก ศิลปะและวัฒนธรรม ในสมัยก่อนร่วมสมัยจากมาเก๊า AFA ได้มีการก่อตั้งในแบบตึกซึ่งมีความสูงโดยประมาณ 3 ชั้นในเขตปักกิ่งในช่วงโดยประมาณเดือนตุลาคม ค.ศ. 2008 ตั้งอยู่ที่ 789 โซนศิลปะที่มีห้องแสดงผลงานศิลปะและส่วนขายปลีกที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านวัฒนธรรมและงานประดิษฐ์ หนังสือ และดนตรีแบบดั้งเดิมเพื่อแนะนำศิลปะมาเก๊าให้ชาวจีนแผ่นดินใหญ่และนักเดินทางได้รู้จัก และสร้างฐานสำหรับการเปลี่ยนศิลปะระหว่างมาเก๊ากับปักกิ่งให้มีความมั่นคง มากขึ้น เวลาที่เปิดให้บริการ ของที่นี่ … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิง, กิจกรรมด้านวัฒนธรรมและอุตสาหกรรม | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

กิจกรรมการล่องเรือไปตามท่าเรือมาเก๊า

กิจกรรมการล่องเรือชมทัศนียภาพ ที่สวยงามของมาเก๊า การล่องเรือไปตามท่าเรือมาเก๊า เป็นกิจกรรมที่เริ่มจากการล่องมาตามแม่น้ำในตอนกลางคิน  ผ่านท่าเรือในประวัติศาสตร์ ของมาเก๊า  และแล่นต่อไปตามสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญ ต่างๆ ในมาเก๊า เช่น วัดอาม่า หอคอยมาเก๊าทาวเวอร์ สะพานไซวาน พิพิธภัณฑ์ทางทะเล และศูนย์โบสถ์ชาวคริสต์คุมลาม ซึ่งเป็นการล่องเรือที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นมรดกตกทอดมากมายของ มาเก๊าในสภาพสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยการผจญภัย ทัศนียภาพที่สวยงาม ทั้ง2 ฟาก ของลำน้ำ และใกล้ชิดกับสถานที่ที่สามารถพบได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิง, กิจกรรมตอนกลางคืน | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

สนามแข่งขันสุนัขเกรฮาวน์ (The Canidrome – Greyhound Races)

สนามแข่งขันสุนัขเกรฮาวน์ (The Canidrome – Greyhound Races) เป็นสนามแข่งขันสุนัข  เกรย์ฮาวน์แห่งเดียวใน ทวีปเอเชีย ของมาเก๊า ตั้งอยู่ที่ The Canidrome บริเวณถนน Avenida General Castelo branco ที่สนามแห่งนี้จะจัดให้มีการแข่งขันในช่วง ทุกวันจันทร์ พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์ โดยเริ่มแข่งกันตั้งแต่เวลา 19.30 น. สนามแข่งสุนัขลักษณะคล้ายกับสนามแข่งม้าในเมืองไทย เจ้าหน้าที่จะนำสุนัขที่จะวิ่งในแต่ละรอบ มาเดินโชว์ สรีระ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ชอบพนันดูหน่วยก้านในการเลือกพนันสุนัขแต่ละตัว หลังจากนั้น เมือ่เริ่มการแข่งขัน จะมี กระต่ายปลอม ที่จะถูกปล่อยก่อนที่สุนัขจะออกวิ่ง ทั้งนี้ เพื่อล่อให้สุนัขวิ่งตามให้เร็วที่สุดเท่าที่มันจะทำได้นั่นเอง

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิง, เกมส์ | ติดป้ายกำกับ | แสดงความเห็น

การแสดงแสงและเสียง Grande Praca

การแสดงแสงและเสียง Grande Praca การแสดงแสงและเสียง Grande Praca Grande Praca เป็นการแสดงที่ตั้งอยู่ในใจกลาง MGM MACAU เป็นพลาซ่าที่งดงามที่มีด้านหน้าอาคารทรงยุโรป โดมที่ปล่อยให้แสงลอดเข้ามาได้ และระเบียงมากมายที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและห้องสังสรรค์ที่เปี่ยมไปด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกของประเทศโปรตุเกสในช่วงสมัยโบราณ ทุกวันตอนพระอาทิตย์ตกดินจะมีการแสดง “แสงและเสียง” ที่ทำให้นักท่องเที่ยวต้องตะลึงในความงามของภาพและดนตรีที่ผ่อนคลาย

โพสท์ใน กิจกรรมการแสดงต่างๆ, กิจกรรมความบันเทิง | ติดป้ายกำกับ , , | แสดงความเห็น

การแสดงในทะเลสาบ Wynn มาเก๊า

เป็นกิจกรรม การแสดงในทะเลสาบที่ตั้งอยู่ด้านหน้า Wynn Macau มีการประดับประดาด้วยน้ำพุที่พุ่งสูงขึ้นไปบนฟ้าและไฟเต้นระบำในอากาศตามจังหวะของเพลงคลาสสิกและดนตรีป๊อป และการแสดงยอดนิยมจากบรอดเวย์ ทะเลสาบแห่งนี้มีหัวฉีดน้ำมากกว่า 200 หัว และปืนฉีดน้ำที่สามารถฉีดน้ำขึ้นไปในอากาศได้มากกว่า 800,000 แกลลอน เพื่อการแสดงที่งดงามที่ใช้ทั้งน้ำ แสง สี และไฟในการแสดง การแสดงที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นการแสดงถึงอารมณ์ จังหวะ และความรู้สึกที่สนุกสนาน และความบันเทิงที่น่าทึ่ง

โพสท์ใน กิจกรรมการแสดงต่างๆ, กิจกรรมความบันเทิง | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น